Categories

Brawl Stars – Quy tắc #3: Ngọc giảm giá là lừa đảo!

Một số trang web và cá nhân có thể sẽ quảng cáo việc cung cấp ngọc/kim cương giảm giá. Đừng mắc bẫy – đó chỉ là chiêu trò lừa đảo mà thôi.Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu đăng nhập cá nhân (chẳng hạn như: Apple ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào tài khoản game của bạn.Ngọc được rao bán với giá rẻ hơn ngọc trong cửa hàng sẽ luôn là sản phẩm từ các thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc các hình thức lừa đảo khác. Hãy tránh thật xa chúng ra nhé!CẢNH BÁO:

  • Những người bán này sẽ có được quyền truy cập vào tài khoản của bạn và thông thường họ sẽ chiếm lấy tài khoản để bán cho người chơi khác.
  • Nếu bạn tiết lộ thông tin cá nhân/thông tin đăng nhập của bạn cho các bên thứ 3, nghĩa là bạn đang đặt sự bảo mật game và tài chính/bảo mật trực tuyến của bạn vào tình huống có rủi ro cao.
  • Việc mua ngọc từ các bên thứ 3 sẽ khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị loại khỏi các giải đấu, sự kiện và tính năng trong game, cũng như bị cấm tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Hậu quả của hành vi sai trái: Mua ngọc hoặc kim cương từ những người bán bên thứ ba có thể dẫn đến hình phạt thu hồi tiền trong trò chơi và thậm chí có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.