Categories

Brawl Stars – Đừng chia sẻ dữ liệu đăng nhập của bạn!

QUAN TRỌNG: Bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn!Tài khoản của bạn chỉ có thể bị xâm phạm nếu một người dùng bằng cách nào đó có được thông tin đăng nhập cá nhân của bạn, vì vậy chính bạn là người phải đảm bảo bí mật cho dữ liệu đó.Nếu bạn ghi nhớ 4 quy tắc này, tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ:

  • Không bao giờ chia sẻ thông tin hay mật khẩu Supercell ID/Game Center/Google Play với bất cứ ai – ngay cả với chúng tôi! Nhân viên của Supercell sẽ KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập.
  • Tránh đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị của người khác. Và nếu bạn thực sự cần làm vậy, đừng quên thoát ra khi xong việc! 
  • Nếu bạn muốn thanh toán cho tiền tệ trong trò chơi thì chỉ mua qua cửa hàng trong trò chơi mà thôi. “Các cửa hàng ngọc” trực tuyến sẽ buôn bán thông tin thẻ tín dụng bị đánh cắp và tài khoản bị đánh cắp.
  • Nếu bạn nhận được bất cứ email đáng ngờ nào liên quan đến trò chơi của bạn hay tài khoản tương ứng, hãy báo cáo người chơi thuộc diện đáng ngờ đó và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn.
  • HÃY NHỚ – Đừng bao giờ tin tưởng vào các trang web hứa hẹn sẽ cho bạn ngọc miễn phí. Đó là chiêu trò để họ đánh cắp tài khoản của bạn.